Cart 0

ตะกร้าของฉัน

โรคที่มากับฝุ่นอันตรายถึงชีวิต!!

โรคที่มากับฝุ่นอันตรายถึงชีวิต!!

ฝุ่น PM 2.5 มีสารก่อให้เกิดมะเร็งปอด และใน 1 ปีคนไทยจะเสียชีวิตจากฝุ่น PM 2.5 ประมาณ 70,000 คนต่อปี สูงเป็น 4 เท่าของการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุการจราจรทางบก จากการรายงานองค์การอนามัยโลก

ฝุ่น PM 2.5 มลพิษทางอากาศ

ฝุ่น PM 2.5 มลพิษทางอากาศ มักจะเกิดช่วงหน้าหนาว หลายคนเข้าใจผิดเพราะว่าคล้ายกันจนแยกแทบไม่ออก แต่ที่น่ากลัวกว่าหมอกคือ ฝุ่น PM 2.5 เล็กแต่ร้ายภัยเงียบที่มาโดยไม่รู้ตัว อันตรายถึงชีวิตได้!!

เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด

ซูเปอร์ฟู้ด สุดยอดสารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย ถือเป็นอาหารของคนรักสุขภาพ ที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพดีด้วยการ เสริมภูมิด้วยอาหารซูเปอร์ฟู้ด เอ็มเมดสาระน่ารู้ คัดสรรซูเปอร์ฟู้ดที่หาทานได้ง่ายมาฝากกัน

ตามติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพปี 2566

เริ่มต้นปีกระต่ายทอง พศ. 2566 ด้วยสุขภาพที่ดีกันเถอะ เอ็มเมดสาระน่ารู้ พาไปตามติดเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ 2566 มีอะไรบ้างมาดูกัน

กระแสอาหารเสริมมาแรง ปี 2023

อาหารเสริมเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆและได้มีการพัฒนาจากผู้ผลิตอย่างต่อเนื่อง การนำเทคโนโลยี การนำนวัตกรรมใหม่ๆมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพของผู้บริโภค กระแสอาหารเสริมมาแรง ปี 2023 มีอะไรกันบ้าง เอ็มเมดสาระน่ารู้นำมาฝากกันแล้ว

ซูเปอร์ฟู้ด อาหารของคนรักสุขภาพ

ซูเปอร์ฟู้ด เป็นเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ส่วนตัวของเรา ซูเปอร์ฟู้ดคืออาหารของคนรักสุขภาพ ที่เต็มไปด้วยสารอาหารที่มากด้วยคุณค่าทางโภชนาการและเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา มีอะไรบ้าง มาดูกัน

เคล็ดไม่ลับ การใช้ยาสมุนไพรให้ถูกวิธี

ปัจจุบันการนำพืชสมุนไพรมาเป็นทางเลือกในการรักษาและป้องกันโรค ทั้งในรูปแบบยา และรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทำให้รู้สึกถึงความปลอดภัยในการนำมาบริโภค เอ็มเมดสาระน่ารู้ มีเคล็ดไม่ลับ การใช้ยาสมุนไพรให้ถูกวิธี มาฝากสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

กินอาหารยังไง ให้สุขภาพดี อายุยืน

คนที่อยากอายุยืนจะต้องทำร่ายกายให้แข็งแรง สุขภาพดี ต้องมีการออกกำลังกายบริหารทั้งหายและจิตใจ รวมไปถึงการเลือกรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะอีกด้วย แต่จะกินอาหารยังไงให้สุขภาพดีอายุยืน เอ็มเมดสาระน่ารู้มีคำตอบมาให้แล้ว

กระชาย รักษาโรค อะไรได้บ้าง?

เชื่อว่าหลายคนมีข้อสงสัย กระชายรักษาโรคอะไรได้บ้าง? ทำไมกระชายถึงมีประโยชน์และมีสรรพคุณช่วยรักษาโรคได้มากมาย มีหลายงานวิจัยทั้งในประเทศและนอกประเทศที่ต่างศึกษาถึงประโยชน์ของสารสกัดในกระชายมาช่วยบรรเทาอาการของโรคต่างๆ

เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไงให้ปลอดภัย!!

ผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยมีความกังวลเกี่ยวกับอาหารที่รับประทานเข้าไปนั้นจะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารเพียงพอได้หรือไม่? และเมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ การมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในส่วนที่ร่างกายขาดจึงมีความจำเป็นมาก แต่จะมีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไงให้ปลอดภัย

X